ผลกระทบศักยภาพของนักบัญชีที่มีต่อคุณภาพรายงานทางการเงิน : กรณีศึกษาเชิงประจักษ์นักบัญชีในประเทศไทย - ทัดดาว สิทธิรักษ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (การบัญชี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557