รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการการเตรียมไฮโดรเจลจากยางธรรมชาติและแป้งมันสำปะหลังที่เติมปุ๋ยชีวภาพชนิด EM และตัวยาเพื่อใช้งานเกษตรกรรม - สอาด ริยะจันทร์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ งบประมาณแผ่นดิน