เนื้อเยื่อวิทยาและองค์ประกอบทางเคมีของอวัยวะสืบพันธุ์ และฤดูวางใข่ของปลิงทะเลขาว Holothuria scabra แถบภาคใต้ของประเทศไทยฝั่งอันดามัน - วิจิตรา ตุ้งซี่ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557