รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์การเพิ่มความเข้าใจแนวคิดรวบยอดเรื่องกฎการเคลื่อนที่ของนิวตันของนักศึกษาโดยวิธีการเรียนการสอนแบบทำนาย-สังเกต-อธิบาย (POE) - สุทธิดา รักกะเปา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์