การตรวจสอบความผันแปรทางพันธุกรรมของยางพาราพันธุ์ RRIM 600 และ RRIT 251 โดยใช้เครื่องหมายแฮตอาร์เอพีดีและเอเอฟแอลพี - สุนันทา แซ่ลิ่ม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(พืชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557