ผลของ 10% โพวิโดนไอโอดีนต่อการป้องกันฟันผุในกลุ่มเด็กอายุ 1-2 ปี : การวิจัยเชิงทดลองแบบสุ่มและกลุ่มควบคุม - วรวิทย์ สกุลไทย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557