สัดส่วนร่างกายของผู้ใช้แรงงานในสหกรณ์น้ำยางเพื่อการปรับปรุงสถานีงานและอุปกรณ์การทำงาน - องุ่น สังขพงศ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
โครงการวิจัยนี้ได้รับทุนสนับสนุนจากงบประมาณมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์