รายงานการวิจัยเรื่อง การวิเคราะห์ปริมาณสารกัมมันตรังสีในตะกอนดิน สัตว์ และพืชทะเล และศึกษาอัตราการตกตะกอนโดยใช้เทคนิคการตรวจวัดซีเซียม-137 และ ตะกั่ว-210 ในอ่าวปัตตานี - พวงทิพย์, แก้วทับทิม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
กองทุนวิจัยวิทยาเขตปัตตานี