อายุการเก็บรักษาและผลต่อลูกน้ำยุงลายบ้าน (Aedes aegypti Linnaeus) ของน้ำมันเมล็ดสะเดาช้าง (Azadirachta excelsa Jack) - สุฮัยญา แวยูโซะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (กีฏวิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557