การใช้การวิจัยเชิงพันธุกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการการขนส่ง : กรณีศึกษาบริษัทรับซื้อของเก่า อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - เปรมวดี จิตเที่ยง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (จัดการอุตสาหกรรม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557