ปริมาณของสารซาโปนินในกากเมล็ดชา Camellia oleifera Abel. และการออกฤทธิ์ต่อแมลงวันหัวเขียว Chrysomya megacephala (Fabricius) (Diptera : Calliphoridae) - ฟิตรีนา ดาราแม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (กีฏวิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557