ความหลากหลายทางพันธุกรรมของยีน SOX10 ในผู้ป่วยโรคลำไส้ใหญ่โป่งพองโดยกำเนิดไทยและปฏิสัมพันธ์ทีมีต่อสนิปตำแหน่ง rs2435357 RET-protooncogene - การุณ เอียดยาว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ชีวเวชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557