การเพิ่มประสิทธิภาพการสอบถามของดัชนีบิตแมปแบบเข้ารหัสโดยใช้เทคนิคการจัดกลุ่มข้อมูล - อมรเทพ แก้วภิบาล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2016)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาการคอมพิวเตอร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555