การปรับปรุงประสิทธิผลโดยรวมของเครื่องจักรในกระบวนการโม่ข้าวสาลี ในโรงงานผลิตอาหารสัตว์โดยใช้การบารุงรักษาทวีผลที่ทุกคนมีส่วนร่วม - ฐานันตร์ สุทธิกวี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2016)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556