การประยุกต์ใช้ระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์เพื่อศึกษาการกระจายตัวของสารโพลีไซคลิก อะโรมาติกไฮโดรคาร์บอนในชั้นบรรยากาศเขตเมืองกรุงเทพมหานคร - มัทนาวดี หัทยานนท์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2016)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556