การประเมินการประยุกต์ใช้วิถีการจัดการสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมยางพาราต้นน้าของพื นที่ภาคใต้ประเทศไทยและบางบริบทของประเทศมาเลเซีย - เกรียงศักดิ์ อินนุพัฒน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2016)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555