ความคาดหวังของผู้ปกครองที่มีต่อระบบการศึกษาปฐมวัยของโรงเรียนเอกชนในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - นวินดา จิตติ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2016)
สารนิพนธ์ (ศศ.ม. (พัฒนามนุษย์และสังคม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555