การศึกษาภูมิหลังและความคาดหวังของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ต่อคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - ฐานิตา ลอยวิรัตน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2016)
ได้รับการสนับสนุนทุนจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์