แนวทางการพัฒนาคุณภาพการให้บริการในระบบขนส่งสู่แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลเส้นทางสตูล-ลังกาวี ณ ท่าเทียบเรือตำมะลัง จังหวัดสตูล เพื่อรองรับการท่องเที่ยวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน - ขวัญชนก สุวรรณพงศ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2016)
วิทยานิพนธ์ (บธ.ม. (การจัดการการท่องเที่ยว))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558