ผลของโปรแกรมส่งเสริมการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพและระดับไขมันในเลือดของพนักงานโรงแรมที่มีภาวะไขมันในเลือดสูง - ธนิดา โอฬาริกชาติ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2017)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558