ผลของโปรแกรมการใคร่ครวญด้วยอริยสัจสี่ต่อความตั้งใจคุมกำเนิดของหญิงตั้งครรภ์วัยรุ่น - เบญจวรรณ จันทรซิว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2017)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การผดุงครรภ์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558