โมเดลเชิงสาเหตุจิตสาธารณะของอาสาสมัครป้องกันฝ่ายพลเรือนเทศบาลเมือง ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - คคนางค์ มาคีรี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2017)
วิทยานิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์ ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559