ศักยภาพขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นและภาคประชาชนในการจัดการภัยพิบัติ : กรณีศึกษาองค์การบริหารส่วนตำบลรำแดง อำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา - พีรศุษม์ วัฒนพงศ์พิทักษ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2017)
วิทยานิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์ ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2558