การลดกลุ่มสารอินทรีย์และปริมาณสารอินทรีย์ไนโตรเจนในน้ำดิบจากกลุ่มน้ำคลองอู่ตะเภาด้วยกระบวนการโคแอกกูเลชัน - พณวรรณ ทองช่าง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2017)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559