ผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโลกต่อการเกิดดินถล่มใน ต.เทพราช อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช - ไซนูน ไทยเจริญ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมโยธา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2560