นัยสำคัญของเรื่องเล่าความเจ็บปวดในสารคดีเรื่อง ฉันคือเอรี่และเขาตราหน้าว่าหมอฆ่าคน - ศิริพร แทนสุวรรณ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม. (ภาษาไทยและภาษาไทยประยุกต์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2560