การต่อรองความหมายของนักศึกษาการศึกษานอกระบบขั้นพื้นฐาน : กรณีศึกษา ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย ตำบลสะท้อน อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา - ปริยกร วิชัย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม. (พัฒนามนุษย์และสังคม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559