ปัจจัยที่มีผลต่อการเพาะเลี้ยงชื้นส่วนตาเขียวและ Longitudinally thin cell layer (LTCL) ของยางพาราพันธุ์ดั้งเดิมในหลอดทดลอง - ปารวีณ์ คงแก้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พืชศาสตร์)) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2560