ปัจจัยดึงดูดที่ส่งผลให้แรงงานต่างด้าวชาวพม่าตัดสินใจเดินทางเข้ามาทำงานในอุตสาหกรรมแปรรูปปผลิตภัณฑ์ยางพาราในจังหวัดสุราษฎร์ธานี - เฉลิมพล ขจรชัยกุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
วิทยานิพนธ์ (บธ.ม. (บริหารธุรกิจ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559