อิทธิพลของการเปิดเผยความรับผิดชอบต่อสังคมที่มีต่อผลการดำเนินงานขององค์กร : กรณีศึกษาองค์การบริหารส่วนตำบล - จันทรา เรืองช่วย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (การบัญชี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559