ความกลัวการคลอด และปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับความกลัวการคลอดของหญิงตั้งครรภ์วัยรุ่นในไตรมาสที่ 3 - จีราภรณ์ ปราบดิน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การผดุงครรภ์)) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559