การศึกษาความปลอดภัยทางถนนในเขตชุมชนเมือง : กรณีศึกษาบ้านคลองแงะ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา - ศิริธงชัย ชูนาคา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมโยธา (วิศวกรรมการขนส่ง)) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559