ปัจจัยเชิงสาเหตุพหุระดับที่ส่งผลต่อการดำเนินงานในระบบบริหารคนเก่งของสถาบันอุดมศึกษาเอกชน - ฤาชุตา เทพยากุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
วิทยานิพนธ์ (ปร.ด. (การจัดการ)) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559