วิธีการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับอัลกอริทึมในการตรวจจับคิวอาร์เอสในสัญญาณคลื่นไฟฟ้าหัวใจ - นันทริกา เทียมชู (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมไฟฟ้า))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559