การตอบสนองของกลุ่มอุตสาหกรรมเกษตรในจังหวัดสุราษฎร์ธานี สำหรับเศรษฐกิจสีเขียวและคาร์บอนต่ำ - เติมศักดิ์ เอี่ยนเหล็ง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2018)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2560