แบบรูปฟีโบนักชี ฟังก์ชันการเจริญเติบโต ปริมาตรของเมล็ดและการจัดเรียงเมล็ด - มูฮัมหมัดอาลาวี บูกุ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี, 2018)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(คณิตศาสตร์ประยุกต์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2560