ตัครีจญ์ตัวบทฮะดีษในหนังสือสะบีลุ อัลมุฮฺตะดีน ของชัยคฺมุฮัมมัดอัรชัด เบ็น อับดุลลอฮ์ อัลบันญะรีย์ - อับดุรรอฮ์มาน, จะปะกิยา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี, 2019)
วิทยานิพนธ์ (ปร.ด.(อิสลามศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561