มะฮัรในกฎหมายอิสลาม : สภาพและปัญหาการปฏิบัติใช้ของมุสลิม ตำบลลิดล อำเภอเมือง จังหวัดยะลา - มารีเยาะ, สาระนะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี, 2019)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม.(อิสลามศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561