กลยุทธ์การบริหารงานวิชาการเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาในสังคมพหุวัฒนธรรม สาหรับโรงเรียนมัธยมศึกษาในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ - สิทธิชัย, ทองมาก (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี, 2019)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม.(การบริหารการศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2560