กลไกการรับส่งข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสำหรับเครือข่ายยานพาหนะที่เน้นเนื้อหาเป็นศูนย์กลาง - แสงเดือน ชูทอง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2019)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีสารสนเทศ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2560