ความสัมพันธ์ระหว่างลักษณะของผู้ทำบัญชี ความรู้ความสามารถตามมาตฐานการศึกษาระหว่างประเทศและความสำเร็จในสายงานบัญชี : กรณีศึกษาผู้ทำบัญชีในสำนักงานบัญชีในประเทศไทย - รวิวรรณ อรรถกรวิกรัย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2019)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (บัญชี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561