ผลกระทบของสมรรถนะของผู้ทำบัญชีตามหลักมาตรฐานการศึกษาระหว่างประเทศและการบริหารความเสี่ยงที่มีต่อคุณภาพรายงานทางการเงินของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในจังหวัดสงขลา - ศิริกาญจน์ ชวลิตสิทธิกุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2019)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (บัญชี) )--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561