ผลกระทบของคุณลักษณะของผู้ทำบัญชีแลัผู้สอบบัญชีและทัศนคติเกี่ยวกับมาตรฐานการรายงานทางการเงินสำหรับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (TFRS for SMEs) ต่อคุณภาพการรายงานทางการเงิน - จุฑารัตน์ แก้วดำ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2019)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (การบัญชี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2559