การตรวจจับพฤติกรรมผิดปกติและระบุตำแหน่งของกลุ่มบุคคลโดยใช้เทคนิคการวิเคราะห์ภาพวิดีโอ - ชลธิศา เวทโอสถ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2019)
วิทยานิพนธ์ (ปร.ด. (วิศวกรรมคอมพิวเตอร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561