อิทธิพลของการสื่อสารแบบปากต่อปากผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ต่อความตั้งใจซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางออนไลน์ของผู้บริโภคในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - นภัค นุ้ยศรีดา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2020)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต(บริหารธุรกิจ),2559