ผลของวัสดุเพาะชำและโครงสร้างภาชนะปลูกต่อการเจริญเติบโตของต้นกล้ายางพาราที่ใช้เป็นต้นตอ - พาณิชย์ เกตุชาติ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2020)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พืชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561