การวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเครื่องมือทางเทคนิคสำหรับการคาดคะเนราคาหลักทรัพย์กลุ่มทรัพยากรหมวดธุรกิจพลังงานและสาธารณูปโภคของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย - ลีลา รัตนบัณฑิตสกุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2020)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต(บริหารธุรกิจ),2559