บทบาทที่เกษตรกรคาดหวังและบทบาทปฏิบัติจริงของการยางแห่งประเทศไทย ในการพัฒนาเกษตรกรและสถาบันเกษตรกรชาวสวนยาง เขตจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ - ธรรมพร พงศ์พัฒนะพฤทธิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2020)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต(บริหารธุรกิจ),2559