ความสัมพันธ์ระหว่างการรับรู้ความเสี่ยงในการซื้อเครื่องมือช่างออนไลน์กับทัศนคติต่อการซื้อเครื่องมือช่างออนไลน์ - ศุภณัฐ สีตะสิทธิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2020)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต(บริหารธุรกิจ),2559