การวิเคราะห์ต้นทุนกิจกรรมของโครงการเหมืองหินแกรนิตเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้าง : กรณีศึกษา บริษัทเหมืองแร่ลิวง จำกัด จังหวัดสงขลา - วสันต์ สุวรรณกาญจน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2020)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต(บริหารธุรกิจ),2559